Saturday, 20/04/2024 - 14:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Lạc

Ngày 26-3-2017 trường tiểu học An Lạc – Sơn Động long trọng tổ chức ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3.

Ngày 26-3-2017  trường tiểu học An Lạc – Sơn Động long trọng tổ chức ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3.

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua XXII năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn,  trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên ”, thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào.

Ngoài ra, tuổi trẻ Việt Nam còn có truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật,… say mê sáng tạo trong các hoạt động thực tiễn, để cống hiến cho sự nghiệp của dân tộc và của Đảng.

Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên, đội viên thiếu niên trường chúng ta trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi đ/c đoàn viên, thanh niên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên như đc Vi thị Lý, Nguyễn Thị Huyền, Bùi Thị Giang, Hoàng Văn Tiến, Lương Thị Toan, Bùi Đỗ Duy. Đặc biệt  trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tai tệ tạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồng chí chính là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình là người bạn đồng hành của tuổi trẻ.

PHT:  Hoàng Quyết.

Hình ảnh ngày 26-3-2017: