Tuesday, 11/08/2020 - 02:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Lạc

KỶ NIỆM NGÀY 8-3

Ngày 8-3-2017 trường tiểu học xã An Lạc-Sơn Động –Bắc Giang long trọng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Ngày 8-3-2017 trường tiểu học xã An Lạc-Sơn Động –Bắc Giang long trọng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977  năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Chúng ta những người Việt Nam nói chung,  người phụ nữ- cán bộ, giáo viên, trường tiểu học An Lạc nói riêng thật tự hào vì có truyền thống dân tộc hào hùng .

    Cùng nhau ôn lại những trang sử oanh liệt, những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ  luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình.

        Thực tế cách mạng Việt Nam, mọi sự tiến bộ xã hội đều có sự tham gia tích cực của phụ nữ và cũng từ thực tế cách mạng, phụ nữ ta đã ngày càng trưởng thành, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của cách mạng. xứng đáng với lời khen ngợi của Bác Hồ kính yêu: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ".

       Trong thời kỳ đổi mới, phụ nữ Việt Nam lại tỏ rõ năng lực, phẩm chất của mình, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo trong, công tác và học tập và đã đạt được những thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Ở mỗi gia đình, phụ nữ   giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình theo mục tiêu "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc"  và giữ gìn văn hóa truyền thống của dân tộc.

       Trường tiểu học An Lạc, kể từ khi thành lập đến nay,  được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là sự đang góp tích cực của tập thể nữ CB, GV, nhà trường nên đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp:

- Chất lượng học sinh ngày càng được nâng cao.

- Chúng ta xây dựng được một ngôi trường đẹp  khang trang. Chất lượng giáo dục  thực chất được nâng lên rõ rệt . 

- các phong trao của nghành, của trường đã đi vào chiều sâu và sứng đáng là trường chuẩn quốc gia.

      Sở dĩ nhà trường có được thành tích trên là trong những năm vừa qua Công đoàn nhà trường đã tích cực hoạt động với những nội dung thiết thực hưởng ứng, tham gia nhiệt tình các phong trào do ngành  phát động, như phong trào: "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"; "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng taọ, xây dựng gia đình hạnh phúc "  .... và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.  Chúng ta thừa nhận những nỗ lực của các chị em đã khắc phục hoàn cảnh gia đình còn khó khăn thiếu thốn, con nhỏ... nhưng đã cố gắng vươn lên đạt giáo viên chủ nhiệm   giỏi cấp huyện vòng 1,2 như đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Vi Thị Lý, Bùi Thị Giang.

    Để kịp thời động viên khích lệ chị em trong ngày 8-3 Tập thể cán bộ nam giới nhà trường; Giám đốc công ty vật tư nông nghiệp huyện Sơn Động đã có những bông hoa tươi thắm nhất, những món quà và những lời động viên tốt đẹp nhất đén với chị em. Chúc các chị, các em luôn luôn là những bông hoa tươi thắm nhất.

 

                                                                                      PHT:

 

 

                                                                                  HOÀNG QUYẾT

Một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm 8-3-2017:

    

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 15
Năm 2020 : 252